LETS START Blog Auto Draft

Auto Draftในช่วง beginning มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ spend เยี่ยมชม ไปยัง preferred place ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า ใช้จ่าย สองสามกำมือ ดอลลาร์ และส่งคืน บ้าน เพื่อ ความสุขใน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (recall เหล่านั้น?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น เป็นที่นิยม การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ค้นพบ แต่ละ สองสาม ไมล์ และ พิจารณา ที่ พวกเขา ไม่สามารถ ปัจจุบัน ใหญ่ พอ การเลือก, ท้องถิ่น ซูเปอร์มาร์เก็ต ค่อนข้าง มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า องค์กร

ทรัพย์สิน ภาพยนตร์-ดู ตลาด ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล อุตสาหกรรม start เพื่อ supply “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ decide on ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล รายเดือน ของคุณ และ ไม่เคย need to have เพื่อออกจาก ที่อยู่อาศัย ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย เสนอ มาก พิเศษ จำกัด selection มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์หรือรถบรรทุก และขับรถไปที่ ท้องถิ่น วิดีโอ ร้านค้า

ปัญหา ของ จำกัด ทางเลือก ได้รับการแก้ไข ทันที ได้แก้ไขแล้ว having says that ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ เลือก จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา หลังจาก คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ถัดไป หนึ่ง ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ปรากฏ ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-ครัวเรือน วิธีแก้ปัญหา: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ choice ของคุณคือ เสมือน ไร้ขีดจำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ต้นทุน ของคุณนั้น คุ้มทุน

อิง บนบริการ ออนไลน์ ที่คุณ เลือก มี many เทคนิค ใช้ประโยชน์ เพื่อ get ภาพเคลื่อนไหว บนเว็บ. initially กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง พีซี ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ ทีวี ของคุณ คุณสามารถ get beginning เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ แทบ ทันที และ ต้นทุน คือ เหลือเชื่อ สมเหตุสมผล… มังงะวาย การสมัครสมาชิก ไม่กี่ involve ไร้ขีดจำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ หนึ่ง ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

Yet another เทคนิค ใช้ประโยชน์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนเน็ต เป็นการเช่า แนวคิด Essentially คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (ระบบคอมพิวเตอร์ ยาก ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพเคลื่อนไหว เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ รับ พวกเขา จะหมดอายุ ทันทีหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ vary ตามบริการและเป็น anyplace ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Finally มัน doable เพื่อดาวน์โหลด total ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน ทีวี ทรัพย์สิน ศูนย์รวมความบันเทิง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ bought ใน shop ค่าใช้จ่าย สำหรับสิ่งนี้สามารถ differ widely และคุณสามารถ find ภาพยนตร์ กำหนดราคา anyplace จากสิ่งที่คุณจะ จ่าย ใน retailer ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ- ศตวรรษที่ 1 ความสะดวกสบาย ถ้า คุณ เต็มใจ ที่จะซื้อสินค้า รอบๆ สักหน่อย คุณจะ ค่อนข้างมาก แน่นอน รับ ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด กลยุทธ์ ที่จะ พอดี ต้องการ และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post